slide1
Chào mừng Đại hội Đảng bộ Trung tâm Quản lý Ký túc xá, ĐHQG-HCM ngày 19 tháng 5 năm 2020

Phát động Lễ trồng cây nhớ ơn Bác Hồ

Ngày 05/6/2015, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức hưởng ứng Lễ trồng cây nhớ ơn Bác nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), 104 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2015) và ngày Môi trường thế giới 05/6 tại Ký túc xá khu B.

Đến dự với buổi lễ có Đ/c Phùng Thị Hương Lan – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTQLKTX, đại diện Ban Giám đốc, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên, hội viên Hội Cựu chiến binh và người lao động của TTQLKTX.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Ngô Văn Hải – Phó Giám đốc TTQLKTX đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của việc trồng cây cũng như học tập Bác về “Vì lời ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Sau lễ phát động, tất cả CBCNV, người lao động của đơn vị đã tiến hành đào hố, bón phân và trồng các cây xanh tại các điểm đã được phân công. Sau hơn 1 giờ thực hiện, các thành viên tham gia đã hoàn thành tất cả chỉ tiêu để ra.

Ngoài việc phát động lễ trồng cây, Ký túc xá còn tổ chức làm các băng rôn, phát thanh trên hệ thống loa di động, pano để chiếu trên màn hình led để tuyên truyền sâu rộng đến CBCNV và sinh viên ở Ký túc xá.

Đây là hoạt động ý nghĩa và định hướng sẽ duy trì qua các năm nhằm tạo thêm mảng xanh cho Ký túc xá cũng như góp phần tạo dựng môi trường trong lành, sạch đẹp phục vụ sinh viên sinh hoạt và học tập

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/