slide1

SINH VIÊN KÝ TÚC XÁ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT HƠN 209 TRIỆU ĐỒNG

209.609.700 đồng là số tiền sinh viên đã ủng hộ đồng báo các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt trong chiều và tối ngày 19/10/2016 tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Đây là đợt vận động và hưởng ứng sâu rộng của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và sinh viên Ký túc xá hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt. 
 
(Đoàn thanh niên, sinh viên tình nguyện chuẩn bị phát động quyên góp ủng hộ)
Các anh, chị và sinh viên tình nguyện đã đến từng phòng ở sinh viên để vận động và sau hơn 4 giờ phát động quyên góp ủng hộ, ban tổ chức đã tiếp nhận được 209.609.700 đồng tiền mặt, nhiều áo quần, dép, mì tôm từ các bạn sinh viên.
Song song với công tac vận động sinh viên ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn đã phát động quyên góp trong CBCNV và các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá. Tính đến thời điểm 17 giờ ngày 20/10/2016, số tiền ủng hộ được trong CBCNV là: 49.500.000 đồng và 110.400.000 đồng từ các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá.
Ngoài ra, Ký túc xá tiếp tục tiếp nhận quyên góp hiện kim và hiện vật đến hết ngày 22/10/2016 (Thứ 7) tại Phòng Văn hóa Thông tin – Hỗ trợ sinh viên tại tầng trệt nhà A7 để chuyển đến Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh để ủng độ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt.
(Sinh viên tình nguyện quyên góp tại phòng SV KTX)
Ngày 21/10/2016, Ký túc xá đã thành lập đoàn cứu trợ và liên hệ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại các địa phương để trực tiếp đến và chuyển tiền tận tay bà con vùng lũ.
(Đoàn viên và sinh viên tình nguyện đến phòng SV quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung)
Đây là hành động kịp thời, thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam và là hoạt động ý nghĩa của Ký túc xá để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn hoạn nạn.
 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: