slide1
ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/
Chào Mừng 72 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2017).

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC NĂM 2016 TẠI KÝ TÚC XÁ

Ngày 26/11/2016, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 3 - Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2016 cho CBCNV, các hộ khai thác dịch vụ và bảo vệ chuyên nghiệp đang công tác tại Ký túc xá.

Sau buổi tập huấn lý thuyết về các kỹ năng và kiến thức PCCC, cứu hộ cứu nạn khi xảy ra cháy, nổ tại các tòa nhà cao tầng như chung cư, Ký túc xá;  trong buổi chiều, các học viên đã tiến hành diễn tập thực hành các kiến thức đã được tập huấn. Đạt các tình huấn có đám cháy tại một số địa điểm giả định, các học viên đã trực tiếp đấu nối vòi nước cứu hỏa, vòi rồng và các thao tác dập tắt đám cháy bằng bình bột và bình khí, …vv.

Đây là hoạt động thiết thực và cần thiết nhằm trang bị kiến thức và nghiệp vụ PCCC tại Ký túc xá nhằm phòng, chống cháy nổ hiệu quả, đặc biệt là khi miền Nam đang bước vào thời tiết mùa khô.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
Dịch vụ hosting linux Dịch vụ Email Hosting Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, đặt server Dịch vụ tên miền Viettel IDC Dịch vụ tên miền, Hositng VNPT Dịch vụ Cloud VNPT Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT Cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT Giới thiệu Data Center VNPT Hosting, Server, Cloud, Leasedline vnpt Giới thiệu đường truyền số liệu VDC-VNPT Chuyên thu mua rượu ngoại Chuyên mua bán rượu ngoại Chuyên mua bán rượu chivas Chuyên mua bán rượu Hennessy Chuyên mua bán rượu Johnnie Walker