ky niem 105 tim duong cuu nuoc 71 năm
Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017).

Tết san sẻ, ấm tình yêu thương

Ngày 12/01/2017, Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ Hàng Việt, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM và Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình “Sinh viên đón tết xa nhà” lần VII năm 2017.

(Thành đoàn TP HCM tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp đồng hành với chương trình “Sinh viên đón tết xa nhà” từ 02 đến 07 năm.)

Đến dự với chương trình có bà Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Thường vụ Thành Ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP HCM, ông Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc TP HCM, Ông Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM, ông Phạm Kiều Hưng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Tp HCM, bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, ông Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, bà Ngô Thanh Chung – Giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM, các ông, bà đại diện ban giám đốc các công ty, doanh nghiệp, các Ký túc xá và 300 sinh viên không có điều kiện về quê đón tết.

(Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM và Trung tâm Quản lý Ký túc xá tặng hoa va Thư cảm ơn các doanh nghiệp đồng hành với chương trình “Sinh viên đón tết xa nhà” năm 2017.)

Đây là hoạt động thường niên và ý nghĩa của Hội sinh viên thành phố Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thương mại Hàng Việt, Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM và Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM nhằm chia sẻ, động viên những sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Nguyên Đán.

(BTC trao giải cuộc thi viết “Tết xa nhà” lần I năm 2017.)

Trong chương trình, Ban tổ chức đã dành tặng 300 suất quà tết trị giá 1.000.000 đồng/1 suất. Đây là phần quà của các doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nhằm san sẻ, gửi gắm niềm yêu thương đến 300 sinh viên học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh không về quê trong dịp tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 (trong đó, riêng sinh viên tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM là 100 suất).

(Bà Nguyễn Thị Lệ - Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP HCM tặng quà cho sinh viên.)

Được biết, sau 7 năm tổ chức, qua chương trình “Sinh viên đón tết xa nhà”, ban tổ chức và các doanh nghiệp đã trao các suất quà với giá trị hơn 1,8 tỷ đồng cho  hơn 2.000 sinh viên không có điều kiện về quê đón tết.

(Ông Lầm Đình Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP HCM tặng quà cho sinh viên.)

(Toàn cảnh chương trình Sinh viên đón tết xa nhà lần VII năm 2017.)