slide1
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cổng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)

Tết sum vầy, ấm tình thân

Ngày 02/02/2016 (Nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Ất Mùi), Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân 2016 cho CBCNV, sinh viên không có điều kiện về quê đón tết cổ truyền.

Đến dự với buổi họp mặt có TS Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo Ban Công tác sinh viên, Ban Cán sự đoàn ĐHQG-HCM, đại diện Ban Giám hiệu các Trường ĐHKHXH&NV, ĐH Kinh tế - Luật, ĐHCNTT, đoàn, hội sinh viên các trường thành viên ĐHQG-HCM, các đối tác, doanh nghiệp Ký túc xá, Ban Giám đốc và CBCNV TTQLKTX cùng hơn 80 sinh viên ở Ký túc xá không có điều kiện về quê đón tết.

Phát biểu chia sẻ và thăm hỏi, động viên, chúc tết các em sinh viên không có điều kiện về quê đón tết cổ truyền, TS Nguyễn Đức Nghĩa cảm ơn sự chu đáo và tận tình của CBCNV Ký túc xá đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa để sinh viên có được không khí đón tết xum vầy, ấm tình thân khi không may mắn được về quê bên gia đình trong thời khắc ý nghĩa của dân tộc.

Mong muốn các em sinh viên năm mới sức khỏe, học tốt, rèn luyện tốt, đón tết tại Ký túc xá vui tươi, an toàn và ước mong sang năm các em sẽ có những khởi sắc mới trong học tập và cuộc sống

Trong dịp này ĐHQG-HCM, Ban Giám hiệu, đoàn, hội sinh viên các trường đã đến từng bàn thăm hỏi, tặng quà, tiền mừng tuổi cho các em sinh viên ở lại Ký túc xá đón tết cổ truyền. 

Ngoài việc tổ chức họp mặt liên hoan Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân 2016 đối với CBCNV, các đối tác Ký túc xá và sinh viên không có điều kiện về quê đón tết cổ truyền, Ký túc xá đã đổi mới các nội dung chương trình bằng việc tổ chức rút thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị, chương trình hái hoa dâng chủ và liên hoan Karaoke để tạo không khi vui tươi trong dịp tết đến xuân về.

Đây là hoạt động thường niên của Ký túc xá trong hơn 15 năm qua, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của ĐHQG-HCM, các trường thành viên và Ban Giám đốc TTQLKTX đối với đồi sống vật chất, văn hóa tinh thần của sinh viên.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: