slide1

TẾT THIẾU NHI 01/6 – NỤ CƯỜI CỦA BÉ

Ngày 30/5/2018, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBCNV đang công tác tại Ký túc xá.

Với chương trình được chuẩn bị công phu, địa điểm tổ chức mới là Trung tâm thương mại Vincom quận 9, chương trình đã thu hút hơn 70 cháu là con CBCNV đang công tác tại Ký túc xá ĐHQG-HCM tham gia.

Ngoài việc được tham gia các trò chơi có thưởng, xem phim 3D, tô màu, tập vẽ tranh, tô tượng, tham gia múa hát tập thể cùng với chú gấu bông siêu dễ thương trong không gian vui nhộn, đầy màu sắc của khu vui chơi TINIWORLD, Công đoàn TTQLKTX còn dành tặng nhiều phần quà, các suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (cấp ĐHQG và cấp Công Đoàn TTQLKTX) cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, các cháu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, bé khỏe, bé ngoan.

Những hoạt động này đã giúp các cháu có cơ hội được vui chơi giải trí nhân dịp hè về cũng như tạo những nụ cười thích thú, vui tươi từ các bé.

Cùng với các hoạt động tổ chức trong dịp tết Trung thu, đây là hoạt động phối hợp thường niên giữa Ban Nữ công – Công đoàn TTQLKTX, BCH Đoàn thanh niên nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các cháu con CBCNV công tác tại đơn vị.

 

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: