slide1

TẾT THIẾU NHI 01/6 - NGÀY HÈ VUI NHỘN

Ngày 27/5/2017, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBCNV đang công tác tại Ký túc xá. Trong chương trình, ngoài việc tuyên dương và tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 15 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016-2017, BTC còn dành nhiều phần thưởng và phần quà hấp dẫn để dành tặng cho các cháu học sinh giỏi, các cháu đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.

Theo thống kế của Ban Nữ công, năm học 2016-2017, trong số các cháu con CBCNV của Ký túc xá có 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp quận và thành phố, 02 cháu nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh cấp ĐHQG-HCM, 15 cháu nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh cấp Trung tâm, 32 cháu học sinh giỏi, hơn 40 cháu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, ..vv.

Các cháu đã được tham gia vào các hoạt động, trò chơi có thưởng và tìm hiểu về các chủ để, hoạt động có ý nghĩa trong cuộc sống như: cuộc thi vẽ tranh và thuyết minh về chủ đề bảo vệ môi trường, các trò chơi vận động có thưởng, xem phim 3D, múa hát tập thể, ..vv đây là những hoạt động nhằm giúp các cháu tham gia các trò chơi vận động vui nhộn, học những kỹ năng để vận dụng trong những ngày sinh hoạt hè.

Cùng với các hoạt động tổ chức trong tết Trung thu, đây là hoạt động thường niên của Ban Nữ công, Đoàn thanh niên Ký túc xá nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các cháu con CBCNV của đơn vị.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: