slide1

Thành lập CLB Patin Sinh viên Ký túc xá – X-STORM

Tối ngày 19/11/2015, tại Café A6, CLB Patin Sinh viên Ký túc xá – X-STORM chính thức được thành lập. Đến tham dự buổi lễ có Anh Đặng Bá Bính – Trưởng Bộ phận VHTT-HTSV, đại diện các CLB patin Sài Gòn, CLB patin quận 2 và rất đông các bạn sinh viên ở Ký túc xá đến xem và cổ vũ.

Đây là CLB mới nhất được thành lập tại Ký túc xá nhằm tập hợp các sinh viên có đam mê, sở thích trượt patin và ván trượt tại Ký túc xá. Từ khoảng 15 thành viên ban đầu, sau 01 tháng vận động, có hơn 50 thành viên tham gia.

CLB tập luyện định kỳ vào các ngày trong tuần tại 02 điểm: Sân giữa BA4 và BA5 khu B và sân tại Hồ cảnh quan A16 khu A. Định hướng trong thời gian tới của CLB là mở rộng, mời gọi thêm các sinh viên có cùng đam mê, sở thích tham gia để hướng dẫn các kỹ năng về trượt patin và ván trượt đồng thời tham gia các cuộc thi do các đơn vị tổ chức để nâng cao kỹ thuật cũng như tổ chức các hoạt động từ thiện, xã hội thực tế để  trải nghiệm cuộc sống tại các mái ấm tình thương, nhà mở hoặc các lớp học tình thương.

Sau lễ ra mắt với thành viên và công bố Ban chủ nhiệm CLB với 04 thành viên, các thành viên CLB Patin đã tham gia biểu diễn các thao tác trượt, nhảy patin đẹp mắt phục vụ các bạn sinh viên đến cổ vũ.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: