Trung tâm Quản lý Ký túc xá họp mặt đội ngũ y, bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.

27/02/2020 13:52     Tin nổi bật

Ngày 27/02/2020, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế nhân kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27-02/2020).

Đến dự với buổi họp mặt, chúc mừng với đội ngũ y, bác sĩ có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX), Đại tá Nguyễn Văn Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM, TS. Ngô Văn Hải – Phó Giám đốc TTQLKTX, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức các đoàn thể thuộc TTQLKTX cùng 11 y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế.

Trạm Y tế được giao nhiệm vụ chăm lo sức khỏe, vệ sinh phòng dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác bảo hiểm y tế cho hơn 34.000 sinh viên tại Ký túc xá cũng như chăn sóc sức khỏe cho sinh viên, CBCNV các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM trên địa bàn Khu Đô thị ĐHQG-HCM.

Kỷ niệm ngày thầy thuốc năm nay diễn ra trong giai đoạn TTQLKTX đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm phòng chống bệnh dịch do vi rút COVID-19 để chuẩn bị môi trường an toàn cho sinh viên quay lại ở sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể TTQLKTX nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02 nhằm kịp thời chúp mừng, thăm hỏi và thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ đến đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế hoàn thành nhiệm vụ của mình.