slide1

Thông tin trao tặng học bổng hỗ trợ sinh viên các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Tiếp tục đợt vận động “Hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt”, Ký túc xá ĐHQG-HCM đã tiến hành tìm hiểu, nắm bắt thông tin các bạn sinh viên có gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh miền Trung trong tháng 10 vừa qua.

Sau khi nắm thông tin và gửi Thư đề đạt nguyện vọng, đã có 132 sinh viên phản hồi về tình hình thiệt hại và những khó khăn gặp phải khi gia đình bị ảnh hưởng của đợt mưa lũ tại miền Trung, Ban Giám đốc TTQLKTX đã quyết định gửi tặng 132 suất học bổng, trị giá 500.000 đồng/1 suất đến 132 sinh viên có gia đình bị thiệt hại trong chương trình Ngày hội Tân sinh viên 2016 tại Ký túc xá để kịp thời động viên, chia sẻ một phần khó khăn của các bạn.

Ký túc xá ĐHQG-HCM xin thông tin danh sách các bạn sinh viên ở Ký túc xá nhận học bổng hỗ trợ gia đình bị lũ lụt tại các tỉnh miền Trung.

Mọi thông tin phản ánh, thắc mắc, các bạn sinh viên vui lòng phản hồi về Phòng VHTT-HTSV – Tầng trệt nhà A7 hoặc Văn phòng Phòng Công tác Sinh viên – Tầng trệt nhà A1 để được thông tin, giải đáp.

Trân trọng.

 

DSSV bị ảnh hưởng trực tiếp do mưa lũ tại các tỉnh Miền Trung năm 2016.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: