slide1

Thư cảm ơn

Kính gửi: CBCNV, sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ, các mạnh thường quân tại Ký túc xá.

Trong thời gian từ ngày 19/10/2017 đến ngày 21/10/2017, hưởng ứng lời kêu gọi của cả nước hướng về đồng báo các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ bị thiệt hại nặng nề do mưa bão, lũ quét Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã phát động quyên góp, ủng hộ vật chất và tinh thần trong CBCNV, sinh viên, các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá để tổ chức hỗ trợ trực tiếp đồng bào bị thiệt hại.

 Qua thời gian phát động, Ký túc xá đã quyên góp được tổng cộng 292.194.300 đồng tiền mặt (trong đó sinh viên ủng hộ 215.144.300 đồng, các hộ dịch vụ ủng hộ 44.200.000 đồng và CBCNV KTX ủng hộ 32.850.000 đồng), nhiều hiện vật và nhu yếu phẩm khác.

Có được những kết quả này là, sự sẻ chia và đùm bọc của CBCNV, các bạn sinh viên và các hộ khai thác dịch vụ với tinh thần giàu tính nhân văn hướng đến đồng bào các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do mưa bão, lũ quét.

Thay mặt đồng bào và các gia đình bị thiệt hại do mưa bão, lũ quét, Trung tâm Quản lý Ký túc xá xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất đến CBCNV, sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ đã nhường cơm sẻ áo để kích lệ, động viên, giúp đỡ, hỗ trợ đồng báo bị thiệt hại vượt qua cơn bĩ cực.

Chính những nghĩa cử cao đẹp ấy đã góp thêm những bông hoa tươi đẹp cho cuộc đời từ chính tâm hồn mình và ngay trong sáng ngày 24/10/2017, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã thành lập Tổ công tác gồm: Giám đốc, đại diện BTV Công đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên để trực tiếp đến ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiên tai, lũ quét (Ký túc xá sẽ cập nhật kịp thời các hình ảnh cứu trợ khi đoàn công tác gửi hình ảnh về trong những ngày tới).

Ký túc xá rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của CBCNV, các bạn sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá trong các hoạt động, chương trình sau.

Trân trọng.

TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

DANH SÁCH SINH VIÊN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIÊN TAI, BÃO LŨ KHU A 

DANH SÁCH SINH VIÊN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIÊN TAI, BÃO LŨ KHU B  

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: