slide1

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:
                           - Các bạn sinh viên Ký túc xá;
                           - Các hộ khai thác dịch vụ;
                           - Các mạnh thường quân;
                           - CBCNV Trung tâm Quản lý Ký túc xá.
     Hưởng ứng lời kêu gọi của cả nước hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, ngày 19/10/2016, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã phát động và tổ chức quyên góp, ủng hộ vật chất và tinh thần trong CBCNV, sinh viên, các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá.

Qua 02 ngày phát động, chương trình đã quyên góp được tổng cộng 369.557.500 đồng tiền mặt (trong đó sinh viên ủng hộ 209.657.500 đồng, các hộ dịch vụ, các doanh nghiệp ủng hộ 110.400.000 đồng và CBCNV KTX ủng hộ 49.500.000 đồng), nhiều hiện vật và nhu yếu phẩm khác. Có được những kết quả này là nhờ sự chung tay, sẻ chia của CBCNV, các bạn sinh viên và các hộ khai thác dịch vụ, các doanh nghiệp và CBCNV Ký túc xá, hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần, lòng nhân ái của mỗi con người Việt Nam.   Trung tâm Quản lý Ký túc xá xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất đến CBCNV, sinh viên, các hộ khai thác dịch vụ đã nhường cơm sẻ áo để khích lệ, động viên, giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Cảm ơn vì sự hưởng ứng, tin tưởng của các anh chị và các bạn sinh viên đối với chúng tôi. Chính những nghĩa cử cao đẹp ấy, các anh chị, các bạn đã góp thêm những bông hoa tươi đẹp cho cuộc đời từ chính tâm hồn mình.

Hiện nay, Ký túc xá đã thành lập đoàn cứu trợ và liên hệ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại các địa phương để chuyển tiền đến tận tay bà con vùng lũ, thời gian khởi hành dự kiến vào ngày 21/10/2016. Ký túc xá cam kết sẽ chuyển tiền và hiện vật đến tận tay đồng bào các tỉnh miền Trung và công khai đầy đủ thông tin hỗ trợ đến quí anh chị và các bạn sinh viên.

Ký túc xá rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các bạn sinh viên, CBCNV và các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá trong các chương trình, hoạt động sau.

Trân trọng cảm ơn.

 

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

 

Trần Thanh An

 

 

 

 

 

DANH SÁCH CBCNV, CÁC HỘ DỊCH VỤ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

DANH SÁCH SINH VIÊN CÁC NHÀ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: