slide1

Thư ngỏ

Kính gửi: Các bạn sinh viên, các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới với những cơn mưa lớn, các trận lũ quét đã tàn phá và làm thiệt hại nặng nề tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ, trong đó nặng nề nhất là tại các tỉnh: Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Theo thống kê của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, đến thời điểm 21 giờ 00 ngày 15/10/2017, cả nước đã có 72 người chết, 30 người mất tích, 33 người bị thương; 222 ngôi nhà bị sập hoàn toàn, 49.402 ngôi nhà bị chìm trong biển nước, 2.300 ngôi nhà bị di dời khẩn cấp; hàng ngàn ha hoa màu, cây trồng bị ngập úng; 9.300 con gia súc, 290.523 con gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều công trình giao thông, thủy lợi bị hư hỏng, tổng thiệt hại ước tính lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ, Trung tâm Quản lý Ký túc xá kêu gọi các CBCNV, sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ tùy theo khả năng của mình, trên tình thần tự nguyện, tích cực đóng góp để góp phần làm vơi bớt những đau thương, mất mát cũng như chia sẻ những khó khăn chồng chất mà đồng bào ruột thịt đang gánh chịu.

Ngoài ra, Trung tâm Quản lý Ký túc xá sẽ tổ chức đoàn đến từng phòng ở sinh viên, các hộ khai thác dịch vụ để vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ.

-      Thời gian: Từ 17g30, ngày 19/10/2017 (thứ Năm);

-      Địa điểm: Ký túc xá khu A, khu A mở rộng và Ký túc xá khu B.

Bên cạnh đó, Ký túc xá còn lập Văn phòng quyên góp ủng hộ tại Phòng VHTT-HTSV - Tầng trệt nhà A7 (khu A), tầng trệt nhà BA2 (khu B), phòng làm việc của các Trưởng nhà từ ngày 17/10 đến hết ngày 21/10/2017.

Ban tổ chức cam kết sẽ chuyển những đóng góp của CBCNV, sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác đến với đồng bào bị thiên tai đầy đủ và trong thời gian nhanh nhất.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá rất mong nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của tất cả chúng ta. Chính nghĩa cử cao đẹp, kịp thời, sự cảm thông, lòng yêu thương giúp đỡ vô bờ bến, tương thân, tương ái, chia sẻ của CBCNV, các bạn sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ là động lực, nguồn cổ vũ, hỗ trợ quý báu, cần thiết đề đồng bào bị thiên tai vượt qua khó khăn, mất mát này!

 

TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: