slide1
Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019)

Thư ngỏ về việc hiến máu tình nguyện

Các bạn sinh viên nội trú KTX ĐHQG-HCM thân mến! “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Hằng ngày, hằng giờ, đất nước chúng ta luôn có những hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch cần có một lượng máu phù hợp và kịp thời để giành lấy sự sống. Chỉ cần hiến một phần máu của mình là chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè mà trước hết là cứu được mạng sống của một con người.

Với những ý nghĩa cao đẹp đó, Trung tâm Quản lý KTX ĐHQG-HCM phối hợp với Ủy ban Chữ thập đỏ phường Linh Trung, quận Thủ Đức tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” trong toàn thể CBCNV, sinh viên đang ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM với các thông tin cụ thể sau:

Thời gian: 7h30 ngày 13 tháng  3 năm 2018

Địa chỉ: Tầng trệt nhà BA1-BA2 Ký túc xá khu B

Xin vui lòng đăng ký với Trưởng nhà hoặc văn phòng Phòng Công tác sinh viên Trung tâm Quản lý Ký túc xá từ ngày 01 đến 09/3/2018.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá kêu gọi sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên.

Mến chúc các bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: