slide1

Thư ngỏ

“Có gì đẹp trên đời hơn thế Người với người sống để yêu nhau….” Tố Hữu

Các bạn Sinh viên, các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá ĐHQG – HCM thân mến!

Cơn lũ lịch sử và cơn bão số 6 đổ bộ vào miền Trung trong những ngày qua đã cướp đi tính mạng và tài sản vô cùng lớn của đồng bào miền Trung, từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế. Nặng nề nhất là 03 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Thiệt hại mà cơn bão gây ra vô cùng lớn: 35 người chết, 04 người mất tích, hàng trăm nghìn ngôi nhà bị trốc mái, hơn 5 triệu người bị ảnh hưởng, rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, thiếu lương thực và thực phẩm, một số học sinh, sinh viên ở các tỉnh bị bão lụt đi qua có nguy cơ không được đến trường,… Ước tính tổng thiệt hại lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Với tinh thần đùm bọc và phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, trong những ngày qua, triệu tấm lòng của người dân Việt Nam đang hướng về đồng bào miền Trung phải oằn mình chống chọi với thiên tai, bão lũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của cả nước, Ký túc xá ĐHQG – HCM khẩn thiết kêu gọi Cán bộ CNV; Sinh viên; Các hộ Dịch vụ ủng hộ, đóng góp một ngày lương; một bữa ăn sáng; một chiếc áo ấm với trái tim biết sẻ chia để ủng hộ vật chất và tinh thần hướng đến đồng bào miền Trung ruột thịt. Hơn ai hết, bằng tấm lòng và hành động kịp thời của các bạn, sẽ là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần của mỗi con người Việt Nam.

Chúng tôi cam kết những đóng góp của các bạn sẽ được chuyển tới đồng bào miền Trung bị thiên tai trong thời gian sớm nhất.

Nơi tiếp nhận ủng hộ:

-         Từ 18:00 - 23:00 ngày 19/10/2016 các Đoàn viên thanh niên Ký túc xá sẽ cùng các bạn sinh viên tình nguyện đến từng phòng ở sinh viên để vận động quyên góp ủng hộ từ các bạn.

-         Từ ngày 19/10/2016 đến ngày 22/10/2016: Tại Phòng VHTT-HTSV, tầng trệt nhà A7 (thời gian tiếp nhận từ 07:00 - 21:00).

Cảm ơn và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của các bạn, chúc các bạn sức khỏe, học tập tốt.

TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ ĐHQG - HCM

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: