slide1

THƯ VIÊN TRUNG TÂM KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN CHI NHÁNH TẠI KÝ TÚC XÁ ĐHQG-HCM

Sáng 23/9/2016, Thư viên Trung tâm ĐHQG-HCM phối hợp với Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Thư viện Chi nhánh tại Ký túc xá khu B.

 Bà Hoàng Thị Thục – Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM

Ông Trần Thanh An – Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá

Đến tham dự với buổi lễ có Bà Hoàng Thị Thục – Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM, Ông Trần Thanh An – Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá, đại diện Ban Giám đốc Ban Quản lý Dự Án ĐHQG-HCM, Ban Giám đốc thư viện các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM, đại diện nhà tài trợ cùng hơn 500 sinh viên ở Ký túc xá khu B.

(Cảnh quan sinh viên tham quan thư viện ký túc xá B)

Phát biểu tại buổi lễ Khánh thành Thư viện chi nhánh, Bà Hoàng Thị Thục ghi nhận và gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, sự hỗ trợ, phối hợp của các Ban chức năng ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Tổ mạng ĐHQG-HCM, các đơn vị tài trợ để Thư viện chi nhánh sớm được hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ học tập của sinh viên.

(Cảnh quan sinh viên tham quan thư viện ký túc xá B)

Đánh giá cao cũng như mở ra những thuận lợi, tiện ích cho sinh viên sống tại Ký túc xá, Ông Trần Thanh An gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Thư viện Trung tâm vì đã nổ lực hơn một năm qua để mang sách, giáo trình cũng như các tiện ích của Thư viện đến gần hơn với sinh viên tại Ký túc xá. Việc mở thư viện ngay tại Ký túc xá sẽ giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận đến các giáo trình, tra cứu dữ liệu, tìm hiểu các sách để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí; kích thích nhu cầu đọc sách cho hơn 12.000 sinh viên đang sống, học tập, sinh hoạt tại Ký túc xá khu B và trong tương lai là gần 30.000 sinh viên.

(Cảnh quan sinh viên tham quan thư viện ký túc xá B)

Với mục tiêu “Xây dựng Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà còn là nơi tự rèn luyện của sinh viên”, việc hợp tác mở Thư viện Chi nhánh Ký túc xá khu B và khánh thành đưa vào sử dụng ngay đầu năm học mới 2016-2017 sẽ góp phần nâng cao hiệu quả trong việc học tập, sinh hoạt và rèn luyện sinh viên, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục của các trường thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM.

Sinh viên đọc sách tại thư viện

Sinh viên đọc sách tại thư viện

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: