ky niem 105 tim duong cuu nuoc 71 năm
Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2017)

Trung tâm quản lý KTX tổ chức họp mặt đội ngũ Y, Bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27/02/2014, Chi ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị đã tổ chức gặp mặt đội ngũ y, bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, tổ chức khám chữa bệnh ban đầu, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sinh viên khu vực Thủ Đức – Dĩ An (với hơn 15.000 sinh viên đăng ký khám chữa bệnh ban đầu), trung bình mỗi năm Trạm Y tế khám và điều trị cho hơn 15.000 lượt bệnh nhân.

Mặc dù lực lượng còn mỏng và phải tổ chức 03 điểm khám chữa bệnh, trực cấp cứu 24/24 giờ các ngày trong tuần, kể cả lễ tết nhưng trong những năm qua, Trạm Y tế luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng, động viên đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế, đồng chí Trần Thanh An – Bí thư chi bộ, Giám đốc TTQLKTX đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến các y, bác sĩ. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng đã phấn đấu làm tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho sinh viên cũng như đảm bảo phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm trong toàn khu Ký túc xá.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của chi ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị, tổ chức đoàn thể, đại diện Tram Y tế phấn đấu tiếp tục phát huy nhưng kết quả đạt được, tâm huyết, tận tình chăm sóc sức khỏe cho sinh viên với phương châm “Đến tiếp đón niềm nở, ở phục vụ tận tình, về dặn dò chu đáo”.

Trước đó, sáng 27/02/2014, ThS Lưu Trung Thủy – Phó trưởng Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM và đại diện Ban Giám hiệu trường ĐH Kinh tế - Luật đã đến thăm hỏi và trao lẵng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ công tác tại Trạm Y tế TTQLKTX nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Trong năm học 2013-2014, ngoài việc tổ chức khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trực cấp cứu 24/24 giờ bằng xe chuyên dụng, Trạm Y tế còn đẩy mạnh triển khai, làm mới phòng dịch vụ Răng – Hàm – Mặt bằng nhiều hình thức để đáp ứng nhu cầu, thu hút các bạn sinh viên hưởng ứng tham gia. Ngoài ra, Trạm còn tổ chức tủ thuốc dịch vụ bao gồm các thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, các loại thuốc tốt ngoài danh mục bảo hiểm y tế, …. để phục vụ CBCNV, sinh viên và dân cư vùng lân cận. Trong thời gian tới, Trạm y tế tiếp tục đổi mới, chủ động xây dựng kế hoạch để đáp ứng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho số lượng sinh viên tăng nhanh (dự kiến năm học 2014-2015 tiếp nhận hơn 24.000 sinh viên, đến tháng 02/2015 là 40.000 sinh viên).

Dịch vụ hosting linux Dịch vụ Email Hosting Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server Dịch vụ cho thuê máy chủ Server Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, đặt server Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera Dịch vụ chống Antiddos lớp 7 Dịch vụ tên miền Viettel IDC