slide1
Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)

TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ KÝ KẾT THỎA THUẬN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

Ngày 08/4/2021, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (TTQLKTX) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHKHXH&NV).

Tham gia lễ ký kết có ThS. Phùng Thị Hương Lan – Phó Giám đốc TTQLKTX, TS. Lê Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV cùng sự chứng kiến của ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên, các phòng ban chức năng liên quan.

Trong chương trình, ngoài việc ký kết thỏa thuận, lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, đánh giá, tổng kết những kết quả làm được, chưa làm được những nội dung thỏa thuận hợp tác đã ký trước đó đồng thời đề xuất, điều chỉnh các nội dung hợp tác mới phù hợp với tình hình thực tiễn như: Công tác tổ chức khám sức khỏe định kỳ sinh viên nội trú và quản lý hồ sơ sức khỏe, đánh giá công tác sinh viên nội trú, v.v…; tham quan, thăm và tìm hiểu đời sống sinh viên nội trú của Trường ĐHKHXH&NV.

Được biết, Trường ĐHKHXH&NV là một trong những cơ sở đào tạo có số lượng sinh viên nội trú tại TTQLKTX đông nhất trong các trường thành viên của ĐHQG-HCM và cũng là một trong những cơ sở đào tạo có nhiều phối hợp, hợp tác, hỗ trợ trong công tác sinh viên nội trú hiệu quả với TTQLKTX.

Tiếp nối chương trình hợp tác thường niên của TTQLKTX và thực hiện Quy chế Công tác sinh viên nội trú do Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) ban hành, những năm trở lại đây, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã tổ chức làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với các cơ sở đào tạo tại khu vực TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai về công tác phối hợp thực hiện công tác sinh viên nội trú, tổ chức đời sống văn hóa tinh thần sinh viên cũng như các công tác liên quan nhằm phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu rèn luyện – học tập của sinh viên.


 

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/