slide1

TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ BÃO LỤT, LŨ QUÉT

Ngày 20/10/2017, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức phát động trong toàn thể CBCNV quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ bị thiệt hại nặng nề do bão lụt và lũ quét trong tháng 9, tháng 10 vừa qua.

Trên tinh thần nhường cơm, sẻ áo, lá lành đùm lá rách, CBCNV Ký túc xá tích cực hưởng ứng tham gia với mức ủng hộ 01 ngày lao động.

Trước đó, ngày 19/10/2017, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã ra quân, tổ chức phát động quyên góp đồng bào bị thiên tai trong toàn thể sinh viên và các doanh nghiệp ở Ký túc xá với số tiền các bạn sinh viên ủng hộ là 210.604.400 đồng và nhiều hiện vật từ các bạn sinh viên.

Trong những ngày tới, Ký túc xá tiếp tục vận động ủng hộ trong CBCNV, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ để tổng hợp kinh phí và chuyển đến các khu vực bị thiệt hại nặng nề do mưa bão, lũ quét tàn phá các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ để cứu trợ trong thời gian sớm nhất.

Đây là hoạt động ý nghĩa, ngoài việc động viên, hỗ trợ kịp thời những khó khăn, mất mát mà đồng bào các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ đang phải gánh chịu thì hành động này còn thể hiện đạo lý, nhân cách của con người Việt Nam trong khó khăn, hoạn nạn.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: