slide1
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Trung tâm Quản lý Ký túc xá tiếp đoàn kiểm tra Ký túc xá văn hóa quận Thủ Đức

Ngày 26/11/2019, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức tiếp đoàn kiểm tra Ký túc xá văn hóa quận Thủ Đức năm 2019 do Ông Nguyễn Trúc Minh – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin quận Thủ Đức dẫn đầu.

Ngoài việc nghe báo cáo, đánh giá công tác kết quả thực hiện, xây dựng đời sống văn hóa tại Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có số lượng cơ sở vật chất, sinh viên đông nhất cả nước và là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động về xây dựng đời sống văn hóa trong sinh viên, đoàn đã tiến hành tham quan, kiểm tra phòng ở sinh viên, tham quan một số căng tin và hầm để xe sinh viên tại Ký túc xá khu B.

Qua kiểm tra, đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả Trung tâm Quản lý Ký túc xá đạt được trong việc tổ chức đời sống sinh viên cũng như các hoạt động phong trào, giải trí tinh thần, thể dục thể thao. Ký túc xá ĐHQG-HCM là một trong những ký túc xá lớn có các hoạt động phong phú, tạo được nhiều sân chơi văn hóa bổ ích cho sinh viên và tham gia nhiệt tình, có kết quả cao các cuộc thi, các chương trình do quận Thủ Đức tổ chức, phát động, là đơn vị nhiều năm liền đạt chuẩn văn hóa cấp quận và cấp Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong năm 2019, TTQLKTX đang nổ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm “Xây dựng – Phát triển – Phụng sự” (04/01/2000-04/01/2020).

 

 

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/