slide1
Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)

Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức các hoạt động Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Ngày 08/3/2021, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) tổ chức các hoạt động nhằm Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự chương trình họp mặt có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Trưởng các đơn vị, Bí thư đoàn thanh niên, BCH Hội Cựu Chiến binh cùng 58 chị em nữ đang công tác tại các đơn vị thuộc TTQLKTX.
Ngoài việc tặng hoa chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao các kết quả chị em nữ đã đạt được trong công tác; tham gia các hoạt động, phong trào của Trung tâm. Trong quá trình xây dựng, phát triển của đơn vị, vai trò, vị trí của chị em nữ đang ngày được khẳng định quả tất cả các lĩnh vực hoạt động cũng như đóng góp khả năng vào công tác quản lý, điều hành hoạt động của TTQLKTX.
Trong chương trình gặp mặt, ban tổ chức đã tiến hành các hoạt động như: Tặng quà cho các chị em CBCNV nữ đang công tác tại đơn vị, khen thưởng Phụ nữ 2 giỏi cấp Trung tâm và cấp ĐHQG-HCM; phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp Nữ Trung tâm Quản lý Ký túc xá”; tổ chức hướng dẫn chăm sóc da, trang điểm nơi công sở; v.v…
Bà Nguyễn Thị Trọng – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công thay mặt chị em nữ đang công tác tại đơn vị gửi lời cám ơn đến BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể đã luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để cho BCH Công đoàn, đặc biệt Ban nữ công hoạt động; quan tâm, hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các chị em nữ ngày một tốt hơn phấn đầu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” cũng như tham gia vào công tác quản lý, đóng góp công sức trong quá trình xây dựng – phát triển – phụng sự của Trung tâm.
Được biết, hiện TTQLKTX có 15/68 chị em nữ đang đảm trách các vị trí lãnh đạo, quản lý, các tổ chức đoàn thể từ cấp phó phòng và tương đương trở lên, (chiếm tỷ lệ 37,5% cán bộ, quản lý của Trung tâm.

 

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/