slide1
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cổng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)

Trung tâm quản lý Ký túc xá tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016

Nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động năm 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, ngày 23/01/2016, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016.

Đến tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Quý Đức – UVTV Công đoàn ĐHQG-HCM, Đ/c Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX cùng toàn thể cán bộ, chông chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Ký túc xá.

Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2015, hội nghị đã nêu bậc những kết quả đạt được quan trong trong các mặt công tác: Tiếp nhận và đưa vào quản lý, khai thác các tòa nhà ở Ký túc xá khu A mở rộng; tổ chức đa dạng hóa phòng ở sinh viên trong công tác tiếp nhận sinh viên, tổ chức thành công các hoạt động nhằm hướng đến chủ đề năm hội nhập của Hội sinh viên thành phố Hồ Chí Minh, cộng đồng kinh tế ASEAN; đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn dù trong năm 2015 có rất nhiều sự kiện chính trị và tình hình trong và ngoài nước có nhiều diễn biến phức tạp; mở rộng các loại hình dịch vụ  đời sống và dịch vụ văn hóa tinh thần nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của sinh viên; kêu gọi, đầu tư và cung ứng các loại hình wifi, internet để phục vụ nhu cầu sinh viên; tổ chức các chuyên mục truyền hình để tuyên truyền và phục vụ nhu cầu giải trí sinh viên; tổ chức phòng chống dịch bệnh, phun thuốc diệt côn trùng, truyền thông sâu rộng đến sinh viên để chủ động phòng bệnh, nhất là kiến ba khoang và sốt xuất huyết; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, …vv.

Xác định chủ đề năm học “Trách nhiệm – Văn hóa phục vụ; Dịch vụ - Môi trường rèn luyện sinh viên”, Ký túc hướng đến xây dựng và nêu cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ CBCNV, hoàn thiện văn hóa phcụ vụ; đẩy mạnh các loại hình dịch vụ phục vụ sinh viên nhằm tạo môi trường tốt để sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện.

Ngoài việc đặt ra 08 giải pháp để tiếp nhận toàn bộ các khu Ký túc xá được ĐHQG-HCM giao, Ký túc xá chú trọng vào công tác đổi mới quản lý; nâng cao chất lượng đội ngũ để xứng tầm với quy mô, cơ sở vật chất; phát triển đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, nhất là dịch vụ phòng ở; đẩy mạnh hoạt động tài chính nhằm tăng nguồn thu, hướng đến tự chủ tài chính; quảng bá, giới thiệu hình ảnh, hoạt động của Ký túc xá để thu hút sinh viên vào ở; giữ vững và đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự; duy tu, bảo dưỡng kịp thời cơ sở vật chất; đảm bảo vệ sinh an toàn toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh. Hội nghị đã giao cho các phòng, bộ phận triển khai các mảng công tác được phân công nhằm phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016 mà hội nghị đã thống nhất thông qua. 

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 với 03 đồng chí để cùng với BCH Công đoàn kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động mà Giám đốc đã thống nhất trong hội nghị.

Phát biểu chúc mừng kết quả đạt được của TTQLKTX trong năm 2015, Đ/c Lê Quý Đức – UVTV Công đoàn ĐHQG-HCM đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBCNV TTQLKTX cũng như BCH Công đoàn trong năm qua. Những thành quả Ký túc xá đạt thể hiện qua những việc làm cụ thể mà xã hội ghi nhận và minh chứng bằng nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen tặng. Chính những hoạt động của Ký túc xá đã góp phần quan trọng sức mạnh hệ thống và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của các trường thành viên nói riêng và ĐHQG-HCM nói chung.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: