slide1
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt CBCNV nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2019, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt thầy cô giáo và toàn thể CBCNV nhân kỷ niệm 37 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Phát biểu chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Năm 20/11 trước toàn thể thầy cô giáo, CBCNV của Trung tâm, ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá rất xúc động chia sẻ những suy nghĩ của mình trong ngày tri ân và tôn vinh 20/11 với mong muốn mỗi một CBCNV của đơn vị luôn không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên, xây dựng, hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng, hình ảnh, văn hóa phục vụ, tính gương mẫu của người thầy, người cô để rồi từ đó lan tỏa, nhân rộng đến sinh viên học tập, noi theo.

Với định hướng xây dựng Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà trở thành nơi tự rèn luyện, hướng đến không gian học tập, giáo dục an toàn, chất lượng để tạo môi trường sống hạnh phúc cho sinh viên; khi sinh viên sống hạnh phúc thì sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến những người thầy, cô giáo, CBCNV đang công tác tại Ký túc xá.

Nhận định nhiệm vụ trong thời gian tới, Trung tâm quản lý Ký túc xá đang đẩy nhanh triển khai các đề án: Ký túc xá an toàn; lấp đầy phòng ở Ký túc xá; khánh thành văn phòng làm việc tập trung; đề án kiện toàn tổ chức bộ máy và quản trị theo hướng cụm nhà, đề án đổi mới tự chủ, …vv, các chương trình hành động nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch chiến lược giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2030; nghị quyết đại hội Đảng bộ Trung tâm Quản lý Ký túc xá nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong dịp này, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã tổ chức công bố quyết định và khen thưởng cho 09 cá nhân vinh dự nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng và 11 cá nhân nhận Giấy khen của Giám đốc vì có nhiều thành tích trong thực hiện mô hình thí điểm quản trị theo cụm nhà.

 

 

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/