slide1
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ TỔ CHỨC SƠ KẾT 1 NĂM TRIỂN KHAI HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC THỦ ĐỨC

Ngày 26/11/2019, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức sơ kết 1 năm triển khai thực hiện ký kết hợp tác giữa Trung tâm với Bệnh viên Đa khoa Khu vực Thủ Đức.

Tham dự buổi làm việc có PGs, TS Nguyễn Minh Tâm phó GĐ ĐHQG-HCM, TS Nguyễn Ninh Thụy trưởng ban KH-TC,  ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Tấn Phước – Giám đốc Bệnh viên Đa khoa Khu vực Thủ Đức cùng tập thể Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Hai bên đã cùng sơ kết, đánh giá những việc làm được, chưa làm được để cùng thảo luận và có hướng giải quyết, định hướng hợp tác trong thời gian tới.

Ngoài việc tiếp tục hợp tác các nội dung theo thỏa thuận đã ký kết cũng như các gói hỗ trợ, tài trợ các thiết bị thể thao ngoài trời cho sinh viên tại Ký túc xá khu B, hai bên thống nhất sẽ mở rộng hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ y tế, tủ thuốc dịch vụ cũng như trong công tác nâng cao chuyên môn đội ngũ y bác sĩ của Trạm Y tế, đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ khám chữa bệnh cho sinh viên ngày mọt tốt hơn.

 

 

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/