slide1
Chào mừng 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021)

TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Ngày 05/02/2021 (nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Canh Tý), Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình họp mặt, tặng quà cho sinh viên nội trú không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

Tham dự chương trình có Ông Trần Anh Cường – Phó trưởng Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM, Ông Tăng Hữu Thủy – Giám đốc TTQLKTX, đại diện lãnh đạo, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên các trường cùng gần 170 sinh viên nội trú đang ở lại đón Tết tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Buổi gặp mặt ngoài việc tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và thay đổi phương thức tổ chức đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, đầy tình thân bên bạn bè, thầy cô giáo, các anh chị trưởng nhà/hành chính cụm nhà.

Ngoài việc chia sẻ, kịp thời động viên, thăm hỏi các em sinh viên vì nhiều lý do ở lại Ký túc xá ĐHQG-HCM đón tết Nguyên đán; ngoài phần quà của TTQLKTX trị giá 300.000 đồng/1 sinh viên, ĐHQG-HCM, các trường còn tặng bao lì xì mừng tuổi cho sinh viên; TTQLKTX tổ chức tiếp nhận, bố trí chỗ ở đảm bảo an toàn, triển khai các giải pháp phòng chống dịch và phục vụ nhu yếu phẩm, cung cấp các suất ăn cho sinh viên; ĐHQG-HCM hỗ trợ các em sinh viên không về quê đón Tết các buổi ăn chính cho sinh viên trong thời gian từ ngày 10/02 đến ngày 16/02/2021 (nhằm ngày 29 tháng Chạp Tân Tý đến Mùng năm tháng Giêng năm Tân Sửu).

Bên cạnh đó, sáng Mùng một Tết (nhằm ngày 12/02/2021), lãnh đạo TTQLKTX sẽ đến từng phòng ở sinh viên thăm, chúc tết và lì xì mừng tuổi các em sinh viên ở lại Ký túc xá đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngày 05/02/2021, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG-HCM đã gửi thư chúc tết đến toàn thể sinh viên nội trú tại TTQLKTX nhằm kịp thời động viên, chúc tết cũng như nhắn nhủ đến các em sinh viên nội trú luôn nêu cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong việc tuân thủ nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh tại nơi mình đón tết để chung sức giữ gìn sự bình yên trong cộng đồng, cùng đón xuân an vui, hạnh phúc.

Đây là hoạt động thường niên của TTQLKTX trong việc chăm lo đời sống sinh hoạt cho sinh viên nội trú trong đó có việc hỗ trợ, động viên kịp thời, chia sẻ đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang ở tại Ký túc xá.

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/