slide1
Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)

Trung tâm quản lý ký túc xá tổ chức tất niên cho sinh viên không về quê ăn tết nguyên đán Giáp ngọ 2014

Trung tâm quản lý ký túc xá tổ chức tất niên cho sinh viên không về quê ăn tết nguyên đán Giáp ngọ 2014

Ngày 25/01/2014 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Quý Tỵ), Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt tất niên cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết cổ truyền Giáp Ngọ 2014.

Đến động viên, chia sẻ, tặng quà và chúc mừng năm mới có Đ/c Nguyễn Công Mậu – P. Bí thư TT Đảng ủy ĐHQG-HCM, đại diện Ban Công tác sinh viên, Ban Cán sự đoàn ĐHQG-HCM, Ban Giám hiệu, Đoàn – Hội sinh viên các trường,  Ban Giám đốc, CBCNV TTQLKTX và gần 100 sinh viên (trong đó có gần 60 sinh viên Trung Quốc).

Buổi họp mặt diễn ra ấm cúng với những lời động viên, chúc mừng năm mới từ các cấp lãnh đạo với mong muốn các em sinh viên đón một mùa xuân, tết cổ truyền xa nhà thật vui tươi, an toàn.

Tết năm nay ngoài chương trình họp mặt tất niên cuối năm, TTQLKTX còn phối hợp với các tổ chức, đơn vị chăm lo tết cho sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết cổ truyền như: tổ chức bếp để sinh viên nấu ăn trong thời gian ở lại tết, làm việc với các công ty, đơn vị giới thiệu việc làm tết cho sinh viên, làm việc với Nhà Văn hóa sinh viên để tặng quà tết, kêu gọi các doanh nghiệp tặng 80 phần quà cho các bạn sinh viên ở lại tết, phối hợp với các trường có sinh viên ở lại tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và tiền mừng tuổi cho các bạn sinh viên. Sáng 01 tết, Ban Giám đốc TTQLKTX sẽ tổ chức họp mặt và tặng quà mừng tuổi cho sinh viên không có điều kiện về quê ở lại KTX đón tết.

Đây trở thành hoạt động thường niên, ý nghĩa của TTQLKTX trong dịp tết đến xuân về nhằm chăm lo cho sinh viên đón tết ấm cúng, vui tươi, an lành.

Nhà Văn hóa sinh viên TP.HCM. công ty CPTM DV Hàng Việt tặng quà tết cho sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết tại nhà thi đấu Phú thọ, ngày 19/01/2014

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/