slide1
Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

TTQLKKTX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Ngày 04/01/2021, nhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập (04/01/2000-04/01/2021), Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; Ông Trần Anh Cường – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, Phó Trưởng ban Ban Công tác sinh viên; ThS. Phùng Anh Kiệt – Phó Chánh văn phòng ĐHQG-HCM; ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX cùng toàn thể viên chức, người lao động.


PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM

Đánh giá kết quả năm 2020, mặc dù chịu sự tác động và ảnh hưởng do điều kiện khách quan, tuy nhiên TTQLKTX đã vượt qua khó khăn, thử thách đề hoàn thành mục tiêu nghị quyết đề ra cũng như nhiệm vụ chính trị được ĐHQG-HCM giao, trong đó có nhiều điểm nổi bật: Công tác chăm lo đời sống, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho sinh viên; công tác phòng, chống dịch bệnh và chuẩn bị cơ sở vật chất làm trung tâm cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19; giữ vững đời sống người lao động.


ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX

Với chủ đề “Nâng tầm – Hội nhập”, TTQLKTX đặt mục tiêu phát triển đơn vị trờ thành địa chỉ tin tưởng của sinh viên, phụ huynh và du học sinh nước ngoài với môi trường sống an toàn, thân thiện, văn minh; hướng đến “Xây dựng Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà trở thành môi trường rèn luyện – học tập; môi trường sống xanh, sống hạnh phúc của sinh viên”.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ngoài việc biểu dương, cảm ơn những đóng góp tích cực của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động trong việc triển khai thực hiện nhiệm nhiệm vụ năm 2020, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm lưu ý TTQLKTX cần chú trọng thực hiện các nội sung sau:

  1. Đặt yêu cầu an toàn cho sinh viên cũng như luôn chủ động ứng phó trước các diễn biến và khó khăn để đảm bảo an toàn cũng như trách nhiệm, hỗ trợ, cống hiến, phụng sự khi có yêu cầu.
  2. Bám sát kế hoạch chiến lược của ĐHQG-HCM để triển khai kịp thời, đúng chương trình, hoạt động của đơn vị, trong đó có việc xây dựng, triển khai kế hoạch chiến lược của đơn vị giai đoạn 2021-2025 cũng như Nghị quyết và chương trình hành động của Đảng bộ Trung tâm.
  3. Triển khai hiệu quả các chức năng của đơn vị được ĐHQG-HCM phê duyệt, hoàn thiện hành lang pháp lý, tạo môi trường rèn luyện – học tập; môi trường sống xanh, sống hạnh phúc cho sinh viên, góp phần và định hình bộ đánh giá nâng lực, phẩm chất của sinh viên ĐHQG-HCM.
  4. Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong phục vụ đời sống sinh viên cũng như chia sẻ lợi ích, giá trị từ ứng dụng CNTT.
  5. Có chính sách chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần người lao động để tái tạo sức lao động và yên tâm đóng góp cho Trung tâm.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua nghị quyết và các chi tiêu phấn đấu trong năm 2021 với tinh thần phấn khởi nhân dịp năm mới và kỷ niệm 21 năm thành lập.

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/