Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

TTQLKTX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TIẾP NHẬN SINH VIÊN VÀO Ở KÝ TÚC XÁ NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 07-08/9/2018, Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 8, phương hướng nhiệm vụ tháng 9/2018 và Tổng kết công tác tiếp nhận sinh viên vào ở Ký túc xá năm học 2018-2019 tại Hồ Tràm - huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT.

Điều hành hội nghị có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX cùng tập thể Ban Giám đốc và lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Hội Cựu chiến binh và BCH Chi đoàn, các tổ trưởng tổ tiếp nhận sinh viên ở Ký túc xá.

Đánh giá công tác tháng 8/2018, TTQLKTX đã triển khai thành công các kế hoạch hoạt động, khối lượng công việc lớn đã đề ra trong đó tập trung mọi nguồn lực, thời gian, nhân sự cho công tác tiếp nhận sinh viên vào ở Ký túc xá.

Theo đó, năm học 2018-2019 TTQLKTX tiếp nhận hơn 29.000 sinh viên vào ở, tổ chức ổn định đời sống sinh viên đầu năm học, gặp mặt phổ biến nội quy cho sinh viên và từng bước bắt tày vào sinh hoạt nhằm định hướng sinh viên sớm hòa nhập, thích nghi với môi trường sống tập thể.

Trong tháng 9/2018, Trung tâm Quản lý Ký túc tập trung vào công tác ổn định đời sống sinh viên, đối thoại giữa lãnh đạo Ký túc xá với sinh viên và các hoạt động văn, văn nghệ chào năm học mới 2018-2019.

Hội nghị diễn ra sôi nỗi với 22/32 thành viên dự họp phát biểu nhiều lượt ý kiến, trong đó có những đề xuất, hiến kế, phân tích sâu sắc, sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn cũng như phục vụ sinh viên ngày một tốt hơn hơn.

Kết luận Hội nghị, ThS. Tăng Hữu Thủy đề nghị lãnh đạo chủ chốt các đơn vị cần chủ động, sáng tạo hơn trong công tác, lãnh đạo đơn vị canh kết và tìm mọi giải pháp kêu gọi các nguồn lực của xã hội để hỗ trợ hoạt động chuyên môn, nâng cao thu nhập cho người lao động, tránh nhiệm của lãnh đạo các đơn vị là phải đoàn kết, phối hợp hiệu quả, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ cũng như sử dụng hiệu quả, khai thác cao nhất nguồn lực xã hội hỗ trợ, đầu tư vào Ký túc xá.

Sau gần 4 giờ làm việc, hội nghị đã thành công tốt đẹp và tạo đà để bước vào một năm mới 2018-2019 hướng đến kỷ niệm 20 năm “Xây dựng – Phát triển - Phụng sự” TTQLKTX (04/01/2000-04/01/2020).

Logo Viettel logo vina Logo OPPO