Đại học Quốc gia TP. HCM tặng quà đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Trung Tâm Cách ly Ký túc xá ĐHQG-HCM

07/04/2020 13:37     Tin nổi bật

Sáng 07/4/2020, đại diện Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm, gặp mặt và tặng quà cho đội ngũy, bác sĩ, các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụtại Trung tâm cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám Đốc ĐHQG-HCM, ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, ThS. Tăng Hữu Thủy –Giám đốc TTQL KTX, BS. Lê Minh Phương – Phó Giám đốc Điều hành Trung tâm cách ly, Trung tá Nguyễn Nhâm – Trợ lý Tác huấn phòng Tham mưu, Trung tá Mai Đình Sằn, trợ lý dân vận Phòng Chính trị Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ lực lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm cách ly cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu(PTNK) ĐHQG-HCM.

Sau phần báo cáo quá trình chuẩn bị và tổ chức thành lập Trung tâm cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Ký túc xá ĐHQG-HCM, đại diện Ban Giám đốc và BCH Công đoàn ĐHQG-HCM đã trao tặng quà là những đóng góp, tình cảm của cán bộ, giảng viên ĐHQG-HCM, Hội cha mẹ học sinh Trường PTNK ĐHQG-HCM gồm: Khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn cùng 100 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, Trung tâm cách ly tập trung tại Ký túc xá ĐHQG-HCM là nơi có số lượng người được cách ly lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian cao điểm đã tiếp nhận gần 6.500 người đến cách ly.

Đây là tình cảm của cán bộ, giảng viên ĐHQG-HCM gửi đến đội ngũ y, bác sĩ, các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Ký túc xá ĐHQG-HCM - Những chiến binh thầm lặng trên tuyến đầu đã không quản ngày đêm, hy sinh cống hiến hết mình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và của Trung tâm cách ly tập trung nói riêng.