slide1

TTQLKTX tổ chức tập huấn cho cán bộ nòng cốt các CLB sinh viên và Chi đoàn Thành niên năm 2018

Ngày 18/11/2018, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình tập huấn cho cán bộ nòng cốt các CLB và Chi đoàn thanh niên năm 2018 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam khu vực phía Nam.

Tham dự chương trình là hơn 70 thành viên nòng cốt đến từ 10 CLB của Ký túc xá và 06 cán bộ nòng cốt của Chi đoàn Thanh niên.

Với mong muốn trang bị cho các cán bộ nòng cốt và chi đoàn thanh niên có thêm những kỷ năng, kinh nghiệm trong hoạt động phong trào như: kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng tập hợp, làm việc nhóm; kỹ năng tranh luận; kỹ năng điều hành, xây dựng các chương trình; kỹ năng dựng trại; tổ chức và điều phối chương trình lửa trại, dựng lửa trại trong nhiều điều kiện, môi trường khác nhau; kỹ năng xây dựng ý tưởng và tổ chức các chương trình, ..vv, buổi tập huấn đã để lại nhiều ấn tượng và nhiều bài học bổ ích, lý thú cho các thành viên tham dự.

Đây là hoạt động hướng đến xây dựng các CLB ngày một mạnh hơn, phát triển có chiều sâu hơn để mang lại các sân chơi bổ ích, lý thú cho gần 30.000 sinh viên đang sinh hoạt, học tập tại Ký túc xá.

 

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/