slide1
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cổng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)

Vì người nghèo vui xuân đón tết Bính Thân 2016

Ngày 29/01/2016, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, đoàn thanh niên Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức đi thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình khó khăn, người già, người có công với cách mạng tại khu phố Tân Lập và khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ngoài việc tặng quà (trị giá một phần quà 500.000 đồng) cho các gia đình khó khăn, người già neo đơn, người có công với cách mạng tại địa bàn 02 khu phố nơi Trung tâm Quản lý Ký túc xá trú đóng (bao gồm 20 suất), đoàn còn đến tận các gia đình để trò chuyện, chúc tết và thăm hỏi, động viên, giúp họ đón tết yên vui bên gia đình.

Trong dịp này, đoàn cũng đã tổ chức đi thăm, tặng quà tết cho các cán bộ công nhân viên hưu trí công tác tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá các thời kỳ. Ngoài hoạt động chăm lo cho người nghèo vui xuân đón tết Bính Thân 2016 và thăm hỏi, động viên, chúc tết cán bộ hưu trí từng công tác tại đơn vị, TTQLKTX còn tổ chức nhiều đợt vận động để ủng hộ người lao động không may bị bệnh nặng hoặc gia đình đặc biệt khó khăn. 

Đây là hoạt động thường niên của TTQLKTX, thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ, sẽ chia đối với xã hội và cán bộ hưu trí, giúp họ yên vui và ấm cúng hơn mỗi khi tết đến, xuân về.

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: