Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cổng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp.

Truyền thống “thương người như thể thương thân”, hiến máu nhân đạo là một việc làm rất cụ thể và đầy tính nhân văn, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp. Sáng ngày 26/2/2019, Chi đoàn Thanh niên, Phòng Công tác sinh viên Trung tâm Quản lý KTX ĐHQG-HCM phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Linh Trung, quận Thủ Đức tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” trong toàn thể CBCNV, sinh viên đang ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Ngày hội thu hút 221 lượt CBCNV và sinh viên tham gia tương đương với 262 đơn vị máu, góp phần đem lại thành công cho Ngày hội.

Logo Viettel logo vina Logo OPPO