Họp mặt viên chức, người lao động nữ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

09/03/2023 08:17     Tin Đoàn thể

Sáng ngày 08/3/2023, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt viên chức, người lao động (VC-NLĐ) nữ đang công tác tại đơn vị nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Tham dự chương trình có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm), Ban Giám đốc, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Trưởng phòng Tổng hợp, trưởng các tổ chức đoàn thể và toàn thể VC-NLĐ nữ đang công tác tại Trung tâm.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, ThS. Tăng Hữu Thủy đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn về sự đồng hành, đóng góp của chị em phụ nữ trong việc xây dựng và phát triển của đơn vị trong thời gian qua nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này với thông điệp “Xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện quyền bình đẳng giới, chuyển năng lượng tích cực từ chăm lo gia đình đến môi trường làm việc tại Trung tâm”.

Thay mặt chị em nữ, ThS. Phùng Thị Hương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm đã gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể về sự phối hợp, tạo điều kiện, hỗ trợ các hoạt động của Công đoàn nói chung và quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho chị em nữ tại Trung tâm nói riêng để chị em nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp khả năng, trí tuệ vào xây dựng, phát triển cơ quan.

Ngoài việc tổ chức họp mặt VC-NLĐ nữ đang công tác tại đơn vị, trong dịp này, BCH Công đoàn đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”; tổ chức nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ với việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh”; thực hiện tặng áo dài cho VC-NLĐ nữ, tham gia thi nấu ăn “Quý ông vào bếp” do Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức; hưởng ứng tuần lễ áo dài của Công đoàn các cấp và tiến hành khen thưởng các chị đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi cấp ĐHQG-HCM và Trung tâm (năm 2022 Trung tâm có 50 chị đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi cấp Trung tâm và 30 chị được tuyên dương Phụ nữ 2 giỏi cấp ĐHQG-HCM).

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, bình đẵng giới cũng như tạo không khí vui tươi, hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá nhiệm kỳ 2023-2028.