Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh – Không gian sinh hoạt cộng đồng sinh viên” tại BQL cụm nhà A.F và A.G

28/03/2024
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Ban quản lý cụm nhà A.F và BQL cụm nhà A.G tổ chức lễ khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh và Không gian sinh hoạt cộng đồng sinh viên cũng như trao quyết định thành lập, ra mắt các CLB sinh viên và các hoạt động trao thưởng, thể thao cho sinh viên tại 02 cụm nhà.
TTQLKTX Ký kết Thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM

28/03/2024
Sáng 27/3/2024, tại khu B, Ký túc túc xá ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM giai đoạn 2023-2026.
Về việc đổi tên tòa nhà thuộc Ban Quản lý Cụm nhà B.E

27/03/2024
Căn cứ Tờ trình số 10/TTr-BQLCNBE ngày 05 tháng 3 năm 2024 của Ban quản lý cụm nhà B.E về việc phê duyệt phương án đổi tên ba tòa nhà. Trung tâm Quản lý Ký túc xá thông báo đến các đơn vị và sinh viên nội trú một số nội dung sau:
Lịch tiếp công dân Quý II năm 2024  của Trung tâm Quản lý Ký túc xá

Lịch tiếp công dân Quý II năm 2024 của Trung tâm Quản lý Ký túc xá

27/03/2024
Thực hiện Luật tiếp công dân 2013; Thực hiện Quy định tiếp công dân của Trung tâm Quản lý Ký túc xá được ban hành kèm theo Quyết định số 206/QĐ-TTQLKTX ngày 11 tháng 7 năm 2023 của Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá;
Chương trình Kết nối biên cương: Xe đạp cũ, niềm vui mới

22/03/2024
Trong hai ngày 8-9/3, ĐHQG-HCM đã tổ chức đoàn công tác thực hiện Chương trình “Kết nối biên cương” đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo và trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi và huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum.
        Về việc mời tham gia dịch vụ trông giữ xe Ký túc xá khu B

21/03/2024
Trung tâm Quản lý Ký túc xá có nhu cầu tạm mở dịch vụ giữ xe tại Ký túc xá khu B, Trung tâm Quản lý Ký túc xá thông báo đến các tổ chức, cá nhân có năng lực, kinh nghiệm, đã trúng đấu giá dịch vụ nhà xe khu B và có nhu cầu tham gia dịch vụ trông giữ xe sinh viên Ký túc xá khu B như sau:
Về việc tổ chức khám và tư vấn sức khoẻ cho sinh viên nội trú

12/03/2024
Thực hiện Thông báo số 770/TB-TTQLKTX ngày 16 tháng 11 năm 2023 của Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) về việc khám sức khoẻ và lập hồ sơ sức khoẻ điện tử cho sinh viên năm học 2023-2024, Trung tâm tiếp nhận 14.817 sinh viên tham gia khám sức khỏe tại Ký túc xá.
TTQLKTX tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

04/03/2024
Ngày 04/3/2024, tại Hội trường F1 - Ký túc xá khu B, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý.
Tọa đàm: “Chương trình VNU350: Thu hút, giữ chân và phát triển các nhà khoa học trẻ xuất sắc, các nhà khoa học đầu ngành công tác tại ĐHQG-HCM”

28/02/2024
Sáng 28/02 Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức Tọa đàm “Chương trình thu hút, giữ chân và phát triển 350 nhà khoa học trẻ xuất sắc, nhà khoa học đầu ngành công tác tại Đại học Quốc gia TP.HCM”
Viên chức -  Người lao động Ký túc xá sửa xe đạp gửi tặng trẻ em khó khăn

Viên chức - Người lao động Ký túc xá sửa xe đạp gửi tặng trẻ em khó khăn

27/02/2024
Viên chức - Người lao động Trung tâm quản lý ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM sau cuối ngày làm việc đã dành thời gian để sửa chữa xe đạp cũ gửi tặng đến trẻ em khó khăn.
Họp mặt đội ngũ y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

27/02/2024
“Đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá không chỉ chăm sóc sức khỏe cho hơn 36.000 sinh viên nội trú mà còn phát huy sức mạnh hệ thống, đảm bảo công tác sức khỏe cho đội ngũ giảng viên, viên chức, người lao động Khu đô thị ĐHQG-HCM và người dân khu vực lân cận”
Thông báo về việc mở nhà xe tại ktx khu A