Bế mạc và trao giải Hội thao sinh viên Ký túc xá năm 2024

13/05/2024 10:47     Sự kiện nổi bật

Ngày 11/5/2024 Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức bế mạc và trao giải Hội thao sinh viên Ký túc xá ĐHQG-HCM năm 2024 tại tầng trệt nhà C5-C6, Ký túc xá khu B.

Tham dự chương trình có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm); Ban Giám đốc Trung tâm, đại diện lãnh đạo các đơn vị, thành viên Ban tổ chức, ban trọng tài, các tiểu ban thi đấu và hơn 400 vận động viên tham gia Hội thao năm 2024.

Hội thao sinh viên năm 2024 được tổ chức làm 02 cấp, cấp các cụm nhà và cấp Trung tâm. Riêng cấp Trung tâm diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 11/5/2024 tranh tài ở 09 bộ môn với 11 nội dung thi đấu, thu hút hơn 2.000 vận động viên tranh tài và hàng chục nghìn lượt sinh viên tham gia cổ vũ.

Sau hơn 20 ngày tổ chức, thi đấu hết mình, nỗ lực của các đội, ban tổ chức đã tổng kết và thống kê kết quả chung cuộc:

• Bóng đá mini nam: Giải nhật: Cụm nhà A.H, nhì: Cụm nhà B.C, ba: Cụm nhà A.F.
  • Bóng đá mini nữ: Giải nhất: Cụm nhà B.E, nhì: Cụm nhà A.F, ba: Cụm nhà A.G.
  • Bóng chuyền nam: Giải nhất: Cụm nhà A.H, nhì: Cụm nhà B.E, ba: Cụm nhà B.B.
  • Bóng chuyền nữ: Giải nhất: Cụm nhà A.H, nhì: Cụm nhà B.E, ba: Cụm nhà B.A.
  • Bóng rổ nam: Giải nhất: Cụm nhà A.H, nhì: Cụm nhà B.E, ba: Cụm nhà A.G.
  • Kéo co nam: Giải nhất: Cụm nhà A.G, nhì: Cụm nhà B.E, ba: Cụm nhà A.H.
  • Kép co nữ: Giải nhất: Cụm nhà A.G, nhì: Cụm nhà B.C, ba: Cụm nhà A.F.

Ngoài các giải đồng đội, thu hút đông vận động viên tham gia, Ban tổ chức còn trao giải cho các môn thi cá nhân và hỗn hợp nam, nữ như: Bóng bàn, cầu lông, điền kinh, Peckleball, Bowling, vua phá lưới, nữ hoàng phá lưới môn bóng đá mini nam, nữ, v.v…

Hội thao sinh viên Ký túc xá ĐHQG-HCM năm 2024 khép lại bằng việc trao giải toàn đoàn cho các đội tham gia. Với kết quả ấn tượng, đồng đều ở tất cả các môn, nội dung thi đấu, Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đội BQL cụm nhà A.H, giải nhì thuộc về đội BQL cụm nhà B.E và giải ba thuộc về đội BQL cụm nhà B.C.

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết và cống hiến, Hội thao sinh viên Ký túc xá 2024 đã thành công tốt đẹp bằng các tiết mục biểu diễn võ thuật đầy ấn tượng của các học viên đến từ Liên đoàn Võ Cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh và hẹn gặp lại các bạn sinh viên nội trú vào Hội thao sinh viên Ký túc xá ĐHQG-HCM lần sau, dự kiến tổ chức vào năm 2026.