Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: 'Sinh viên nên chơi ít nhất 1 môn thể thao'

13/10/2022 10:05     Sự kiện nổi bật

Sáng 13.10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng quà sinh viên Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm sinh viên lưu trú tại Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM sáng nay

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm khu nhà ở của sinh viên tại khu B ký túc xá, hỏi thăm tình hình sinh hoạt, học tập của sinh viên tại đây. Chủ tịch nước đã căn dặn, bên cạnh học tập, sinh viên cần chú ý đến việc tham gia hoạt động khác, chơi ít nhất một môn thể thao để rèn luyện thể lực.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc nhắn nhủ: "Chúc các cháu học giỏi, giữ vững ý chí vươn lên thành tài, đất nước và nhân dân đang chờ đón các cháu".

Đoàn công tác cũng tham quan khu vực triển lãm các sự kiện nổi bật 2020-2021,
không gian tượng điêu khắc và tác phẩm xuất sắc cuộc thi ảnh di sản Việt Nam

Chủ tịch nước và đoàn công tác cũng trồng cây lưu niệm tại khu B Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà và chụp ảnh cùng sinh viên

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác chụp ảnh cùng lãnh đạo, cán bộ và giảng viên ĐH Quốc gia TP.HCM

Trung tâm Quản lý ký túc xá được thành lập vào năm 2000, theo quyết định của Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM, nằm trên địa bàn giáp ranh giữa TP.Thủ Đức (TP.HCM) và tỉnh Bình Dương. Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM có diện tích 42,08 hecta, gồm khu A và khu B, với 47 tòa nhà từ 5 đến 16 tầng.

Cũng trong buổi sáng hôm nay, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có buổi nói chuyện với học sinh, sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM tại lễ khai khóa năm 2022.

Theo báo Thanh niên, ảnh Ngọc Dương