Công đoàn TTQLKTX tổ chức ngày hội KTX’S Family day

28/06/2022 11:52     Sự kiện nổi bật

Ngày 25/6/2022, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức Chương trình Ngày hội KTX’S Family Day năm 2022 cho các gia đình viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Tham dự chương trình có Bà Lê Thị Hồng Nhan - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, Bà Dương Thị Bích Huệ - Trưởng Ban nữ công Công đoàn ĐHQG-HCM, Ông Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, cùng các gia đình viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Ngày hội KTX’S Family Day diễn ra với nhiều chương trình sôi nổi, bổ ích với nội dung đa dạng như: Tham gia các môn thể thao: Tennis, môn bóng bàn; tổ chức 15 gian hàng trò chơi vận động cho mọi lứa: Bánh xe thần kỳ, Caro Bigsize, bàn tay nhanh nhẹn, quả bóng phép thuật, gà đẻ trứng vàng, Alidin và cây đèn thần, tháp ốc, cào cào lá tre, chiếc áo thần kỳ, bong bóng nghệ thuật, ghép hình ấn tượng, tranh cát ý nghĩa, tô tượng trẻ thơ; phát động cuộc thi ảnh và clip với chủ đề “Gia đình khỏe, đẹp”; trao thưởng các cuộc thi; v.v… đã tạo nên bầu không khí ngày hội vui tươi, thu hút các cháu thiếu nhi và người thân, CBCNV khi đến với ngày hội.

Trong dịp này, BCH Công đoàn triển khai bình xét và tuyên dương, tặng quà cho 10 gia đình tiêu biểu; trao tặng 10 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con viên chức, người lao động có nhiều nỗ lực, kết quả học tập xuất sắc; khen thưởng 62 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là hoạt động bổ ích, ý nghĩa nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Là dịp để tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các thành viên trong gia đình viên chức – người lao động cũng như đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, văn hoa tinh thần của Công đoàn TTQLKTX hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2023-2028.

Các bài viết khác