Hội nghị công tác dịch vụ năm 2023 tại TTQLKTX

29/03/2023 16:34     Tin nổi bật

Ngày 28/3/2023, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức Hội nghị công tác dịch vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có ThS. Tăng Hữu Thủy – Giám đốc Trung tâm, đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị cùng gần 120 đối tác khai thác dịch vụ tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Đánh giá, báo cáo công tác dịch vụ năm 2022, Trung tâm cơ bảo tổ chức các loại hình dịch vụ đáp ứng yêu cầu cơ bản của sinh viên nội trú.

Xác định năm 2023 là năm bản lề, có tính quyết định trong việc triển khai đề án sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá để đảm bảo theo đúng quy định của Pháp luật, nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng mặt bằng, từng bước kêu gọi các đơn vị có uy tín, doanh nghiệp lớn vào tổ chức loại hình dịch vụ phục vụ sinh viên.

Ngoài việc tổng kết hoạt động dịch vụ năm 2022, định hướng nhiệm vụ năm 2023, tổ chức hướng dẫn, thông tin về quy trình đấu giá; hội nghị đã dành thời gian lắng nghe ý kiến, trao đổi, đề xuất của các đơn vị khai thác dịch vụ để Trung tâm nắm nhằm hợp tác ngày một hiệu quả, mang lại dịch vụ chất lượng phục vụ sinh viên.