Hội nghị công tác dịch vụ năm 2024

18/05/2024 08:15     Tin nổi bật

Ngày 15/5/2024, Hội trường E3, Ký túc xá khu B tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức hội nghị công tác dịch vụ năm 2024.

Hội nghị dịch vụ năm 2024 thu hút gần 70 cơ sở hợp tác, kinh doanh dịch vụ phục vụ đời sống sinh viên đang nội trú tại 02 khu Ký túc xá cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị chuyên môn liên quan.

Phát biểu tại hội nghị, ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đánh giá và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cơ sở kinh doanh dịch vụ đã và đang đồng hành với Trung tâm trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ phục vụ đời sống, vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên nội trú.

Với mong muốn các đơn vị hợp tác, khai thác dịch vụ sau khi trúng thầu sớm ổn định hoạt động, gắn bó lâu dài để từng bước mang đến các dịch vụ, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt, thu hút ngày càng đông sinh viên ủng hộ và sử dụng cũng như đây là dịp để Trung tâm lắng nghe các ý kiến trao đổi, phản ánh, góp ý những khó khăn, vướng mắc, đề xuất từ các hộ hợp tác, khai thác để Ký túc xá có các giải pháp nhằm tạo ra môi trường an toàn, hạnh phúc cho sinh viên.

Đây là hội nghị đầu tiên được tổ chức sau thời gian Trung tâm triển khai đấu giá các mặt bằng khai thác dịch vụ theo đề án đã được ĐHQG-HCM phê duyệt và cũng là dịp đánh giá, tổng kết hoạt động dịch vụ năm 2023 và chuẩn bị, triển khai kế hoạch công tác dịch vụ năm 2024 đồng thời cùng nhau đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ về công tác đảm bảo an toàn, chất lượng phục vụ, thái độ, môi trường thân thiện, giá cả cạnh tranh thu hút sự ủng hộ, sử dụng dịch vụ của sinh viên nội trú.

Các bài viết khác