Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà Nhâm Dần 2022

16/02/2022 17:36     Tin nổi bật

Ngày 27/01/2022 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Tân Sửu), Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức liên hoan họp mặt sinh viên không có điều kiện về quê đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

 

 

Tham dự chương trình có PGS. TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Ban Giám hiệu, Phòng công tác sinh viên, Đoàn – Hội sinh viên các trường có sinh viên ở lại Ký túc xá cùng viên chức, người lao động của Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

Phát biểu động viên, chia sẻ và chúc mừng năm mới, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM Nguyễn Minh Tâm mong muốn các em sinh viên biến khó khăn, niềm mong ước chưa trọn vẹn thành động lực để học tập, tham gia các hoạt động bổ ích cho bản thân cũng như đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong thời gian đón Tết.

Lãnh đạo ĐHQG-HCM và các trường, Trung tâm Quản lý Ký túc xá luôn quan tâm, chăm lo, hỗ trợ các bạn sinh viên, nhất là các bạn khó khăn, vì nhiều lý do, hoàn cảnh không thể về nhà đón tết với người thân, gia đình. Trong dịp này, ĐHQG-HCM, các trường đã thăm hỏi, tặng quà cho các em sinh viên ở lại Ký túc xá đón Tết.

Theo thông lệ, ngày Mùng 1 tết, Trung tâm Quản lý Ký túc xá sẽ tổ chức đoàn đến từng phòng ở sinh viên để thăm hỏi, chúc mừng năm mới và tặng quà mừng tuổi cho các em sinh viên nội trú.

Trước đó, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã phát động phòng trào phòng ở sạch đẹp và chương trình gói bánh chưng mừng xuân mới để giúp các bạn sinh viên cảm nhận không khí đón tết cổ truyền cũng như vơi bớt nỗi nhớ gia đình, người thân.

Được biết, Trung tâm Quản lý Ký túc xá lên phương án đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19 cũng như tổ chức cung cấp các nhu yếu phẩm, các bữa ăn chính cho gần 50 sinh viên trong thời gian ở lại Ký túc xá đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Các bài viết khác