Ký kết thỏa thuận giữa TTQLKTX và Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

20/09/2022 10:27     Tin nổi bật

Ngày 20/9/2022, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng TPHCM tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác năm học 2022-2023.

Tham dự chương trình có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, ThS. Phùng Thị Hương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, PGS. TS Hạ Thị Thiều Giao – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TPHCM cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan, đại diện sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

Trong chương trình ký kết hợp tác, ngoài việc bố trí chỗ cho sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TPHCM lưu trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM và phối hợp chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên nội trú, chăm sóc sức khỏe sinh viên, khám chữa bệnh ban đầu theo quy định của BHYT; 2 đơn vị đã thảo luận, trao đổi và đi đến thống nhất các hoạt động mà hai bên có thế mạnh qua việc tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, các mô hình hoạt động lưu trú của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM; các chương trình giao lưu, kết nối, xây dựng Ký túc xá văn hóa, hoạt động BCN CLB Ký túc xá sinh viên TPHCM.

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM là một trong những trường đại học ngoài hệ thống ĐHQG-HCM có số lượng sinh viên ở nội trú Ký túc xá ĐHQG-HCM lớn và có truyền thống nhiều năm hợp tác hiệu quả trong các hoạt động, giao lưu, kết nối và tham gia phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư của thành phố Thủ Đức và Thành phố Hồ Chí Minh.