Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TTQLKTX với Trường ĐHKHTN ĐHQG-HCM

05/11/2022 08:14     Tin nổi bật

Ngày 03/11/2022, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM (ĐHKHTN ĐHQG-HCM) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; ThS. Phùng Thị Hương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHTN cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan, đại diện sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đang nội trú Ký túc xá.

Theo thỏa thuận, Trung tâm sẽ phối hợp với Trường ĐHKHTN trong công tác tiếp nhận, sắp xếp sinh viên ở Ký túc xá; chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ban đầu theo quy định của BHYT; các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần; hỗ trợ các hoạt động tư vấn, dịch vụ phát triển kỹ năng mềm và một số lĩnh vực mà hai đơn vị có thế mạnh; tạo mội trường thuận lợi cho sinh viên nghiên cứu, học tập, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như công tác kiểm định chất lượng.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hỏa Quy chế công tác sinh viên nội trú của ĐHQG-HCM cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác, phối hợp với các cơ sở đào tạo nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.