Lãnh đạo đại học quốc gia TP.HCM thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ trạm y tế nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

27/02/2023 15:24     Tin nổi bật

Sáng ngày 27/2/2023, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Đại học Quốc Gia TP. HCM dẫn đầu đoàn lãnh đạo ĐHQG-HCM đến thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế  thuộc TTQLKTX nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Tham gia buổi họp mặt có PGS. TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; ThS. Trần Anh Cường – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; Đại diện lãnh đạo Ban Đào tạo, Ban Công tác sinh viên, Văn phòng ĐHQG-HCM; ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; cùng các thành viên trong BGĐ, lãnh đạo các đơn vị và viên chức, người lao động đang công tác tại Trạm Y tế.

Trong buổi gặp gỡ, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời chúc mừng, cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế về những nỗ lực, trách nhiệm trong công tác đảm bảo sức khỏe cho sinh viên nội trú nói riêng, viên chức, giảng viên ĐHQG-HCM nói chung; đặc biệt là trong thời gian dài phòng, chống đại dịch COVID-19.

Thay mặt tập thể Trạm Y tế – Bác sĩ Nguyễn Thị Trọng – Trưởng Trạm Y tế đã dành lời cảm ơn chân thành đến PGS.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Đại học Quốc Gia TP. HCM và đại diện BCH Công đoàn, lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng Đại học Quốc Gia TP.HCM; Ban Giám đốc Trung tâm đã có sự quan tâm, động viên kịp thời đến tập thể viên chức, người lao động Trạm Y tế. Đây cũng là nguồn động viên rất lớn đối với đội ngũ y, bác sĩ để đạt những kết quả tốt trong sự nghiệp chăm lo sức khỏe cho sinh viên, Viên chức – Người lao động trong thời gian tới.

Hiện Trạm Y tế thuộc TTQLKTX có 14 y, bác sĩ chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh cho hơn gần 37.000 sinh viên nội trú và xử lý cấp cứu cho viên chức, giảng viên, sinh viên và người dân khu đô thị ĐHQG-HCM.