Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

05/09/2023 20:09     Tin nổi bật

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023) và chào năm học mới 2023-2023, ngày 04/9/2023, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý.

Trong đợt này, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã ban hành Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Tổng hợp cho Bà Lê Thị Thanh An; Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác sinh viên cho Bà Phan Thị Hồng Tươi; Phó trưởng phòng, Phòng Kế hoạch – Tài chính cho Ông Nguyễn Việt Trung; Phó Trưởng phòng, Phòng Quản trị - Thiết bị cho Ông Đinh Công Minh.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 04 nhân sự vừa được bổ nhiệm, Ông Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đặt ra các yêu cầu, nhiệm vụ cho từng viên chức được bổ nhiệm. Đề nghị các cá nhân phát huy năng lực, sở trường của mình để không chỉ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trước mắt, lâu dài của từng đơn vị mà quan trọng hơn từng bước hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy theo đề án đổi mới cơ chế hoạt động đã được Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) phê duyệt.

Các viên chức được bổ nhiệm đã phát biểu cảm tưởng và xin hứa trước tập thể lãnh đạo cũng như toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm không ngừng nỗ lực, phấn đấu, học tập để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của tập thể lãnh đạo, sự đồng thuận, ủng hộ của đội ngũ.

Với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025; đề án đổi mới cơ chế hoạt động; Trung tâm Quản lý Ký túc xá được ĐHQG-HCM đặt mục tiêu “Nâng cao vị thế và uy tín trong hệ thống Ký túc xá trong nước và trên thế giới; góp phần đào tạo, phát triển toàn diện con người, phục vụ sự nghiệp phát triển ĐHQG-HCM và đất nước; xây dựng Ký túc xá trở thành điểm đến an toàn, thông minh, khẳng định chất lượng phục vụ đáp ứng yêu cầu phát triển, tạo bản sắc văn hóa cho sinh viên nội trú; góp phần phát triển Khu đô thị đại học thông minh, xanh, bản sắc”. Đây là tiền đề quan trọng để Trung tâm phát triển và khẳng định vị trí, vai trò của mình trong sức mạnh hệ thống ĐHQG-HCM nói riêng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội nói chung.

Các bài viết khác