Sinh viên nội trú Ký túc xá tham gia buổi nói chuyện chuyên đề về phòng, chống Ma túy, HIV - AIDS

03/05/2023 06:21     Tin nổi bật

Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM phối hợp với Chi cục Hải Quan cửa khẩu cảng Quy Nhơn tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề về Phòng, chống Ma túy, HIV – AIDS tại tòa nhà C5-C6 thuộc Ban Quản lý Cụm nhà BC.

Tham dự buổi nói chuyện chuyên đề có Ông Phạm Phương Đông - Phó Đội trưởng, Đội Kiểm soát Hải quan; Ông Kiều Hồng Quang - Đội Giám sát và Kiểm soát Hải quan; ThS. Phùng Thị Hương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; T.S Ngô Văn Hải – Phó Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Trọng – Trưởng Trạm Y tế; Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng Ban Quản lý Cụm nhà BC cùng khoảng 200 bạn sinh viên nội trú Ký túc xá khu b đăng ký tham gia.

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề, báo cáo viên cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích về khái niệm, nguồn gốc và tác hại cũng như các biện pháp phòng, chống ma túy do pháp luật quy định. Đặc biệt các bạn sinh viên được cung cấp một số biện pháp phòng chống ma túy, HIV – AIDS trong học đường để nâng cao nhận thức cho bản thân, bạn bè và người thân.

Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6" hằng năm cũng như góp phần xây dựng môi trường sống tại Ký túc xá trở nên an toàn, văn minh.