Thông báo giải quyết sinh viên vào KTX lấy đồ dùng cần thiết

25/12/2021 08:15     Thông báo

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu lấy đồ dùng quan trọng, cần thiết phục vụ học tập, sinh hoạt trước khi Ký túc xá đón sinh viên quay trở lại, Trung tâm Quản lý Ký túc xá thông báo về việc giải quyết sinh viên vào lấy đồ như sau:

1. Đối tượng

Sinh viên ở Ký túc xá năm học 2020-2021 có nhu cầu lấy đồ dùng cần thiết.

1. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/01/2022 (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)
  • Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
  • Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00
  1. Quy trình đăng ký lấy đồ
  • Sinh viên viết đơn đăng ký lấy đồ theo mẫu (tải mẫu đơn tại: http://ktx.vnuhcm.edu.vn/).
  • Sinh viên gửi hình ảnh đơn đăng ký đến email Ban quản lý cụm nhà (danh sách email và số điện thoại xem tại phụ lục I).
  • Ban quản lý cụm nhà xem xét đơn và phản hồi kết quả trong thời gian 2 ngày kể từ khi tiếp nhận đơn và giải quyết cho sinh viên lấy đồ theo thời gian trong đơn đã duyệt.
  • Các lưu ý khi sinh viên đăng ký lấy đồ:
  • Trung tâm chỉ giải quyết cho sinh viên có nhu cầu lấy các loại giấy tờ và đồ dùng thực sự cần thiết phục vụ sinh hoạt, học tập; các đồ dùng cấp thiết không thể thay thế được.
  • Sinh viên thông báo với các thành viên trong phòng về việc đến Ký túc xá lấy đồ và có xác nhận của các thành viên với trưởng nhà/hành chính Ban quản lý cụm nhà (trong trường hợp các sinh viên trong phòng không thể trực tiếp ký vào đơn thì phải scan/chụp chữ ký vào đơn hoặc gửi kèm minh chứng giấy xác nhận có chữ ký, đồng thời từng thành viên trong phòng xác nhận đồng ý trực tiếp qua zalo hành chính).
  • Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, Ký túc xá chỉ giải quyết thân nhân đi cùng nếu có đăng ký trước và tối đa là 1 người.
  • Ký túc xá không giải quyết các trường hợp đến nhận thay.
  1. Các yêu cầu đối với sinh viên lấy đồ
  • Đã tiêm 02 mũi vắc-xin ngừa COVID-19 đủ 14 ngày hoặc có xác nhận đã điều trị khỏi COVID-19 trong 180 ngày hoặc giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 trong 48h.
  • Khai báo y tế trên web hoặc app iDorm SV trước khi vào Ký túc xá.
  • Cam kết tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.
  • Xuất trình các giấy tờ cá nhân (thẻ nội trú, CMND/CCCD), giấy tờ liên quan đến an toàn kiểm soát phòng dịch khi ra vào cổng Ký túc xá.

Mọi chi tiết cần giải đáp vui lòng liên hệ các Ban quản lý cụm nhà theo số điện thoại tại phụ lục I để được hướng dẫn.

1. Đối tượng

Sinh viên ở Ký túc xá năm học 2020-2021 có nhu cầu lấy đồ dùng cần thiết.

• Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
  • Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00
  1. Quy trình đăng ký lấy đồ
  • Các lưu ý khi sinh viên đăng ký lấy đồ:
  • Ký túc xá không giải quyết các trường hợp đến nhận thay.
  1. Các yêu cầu đối với sinh viên lấy đồ
  • Khai báo y tế trên web hoặc app iDorm SV trước khi vào Ký túc xá.
  • Cam kết tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.