Thông báo về việc xử lý trả lại tài sản cho sinh viên

12/05/2022 08:28     Thông báo

Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) đã ban hành thông báo số 40/TB-TTQLKTX ngày 27/01/2022 về việc tiếp nhận sinh viên vào ở Ký túc xá. Sau khi thông báo, hiện nay vẫn còn tài sản sinh viên chưa đến nhận. Để chuẩn bị công tác tiếp nhận sinh viên năm học 2022-2023, TTQLKTX thông báo về việc trả tài sản cho sinh viên như sau:

1. Đối tượng

Sinh viên từng lưu trú tại Ký túc xá năm học 2020 – 2021 không đăng ký lưu trú tại Ký túc xá năm học 2021-2022 còn để lại tài sản tại Ký túc xá.

1. Thời gian: Từ ngày ban hành thông báo đến ngày 30/6/2022 (trừ ngày lễ, chủ nhật), cụ thể:
  • Buổi sáng từ 7g30 đến 11g30
  • Buổi chiều từ 13g00 đến 17g00
  1. Thủ tục đăng ký
  • Bước 1: Sinh viên tải và điền vào đơn đăng ký nhận lại tài sản theo mẫu (tải mẫu đơn tại http://ktx.vnuhcm.edu.vn/), sinh viên gửi đơn đăng ký trực tiếp hoặc gửi đơn đến email, zalo…của Ban quản lý cụm nhà.
  • Bước 2: Ban quản lý cụm nhà tiếp nhận đơn và phản hồi kết quả trong thời gian 72 giờ kể từ khi tiếp nhận đơn.
  • Bước 3: Sinh viên đến nhận tài sản theo thời gian được thông báo.
  1. Quy định khác
  • Ký túc xá giải quyết cho sinh viên vào nhận lại tài sản 01 lần.
  • Trường hợp sinh viên gửi lại tài sản tại phòng của bạn đang lưu trú tại Ký túc xá để quản lý, cất giữ hộ thì phải đóng gói gọn gàng, các thành viên khác trong phòng xác nhận, đồng ý và được Ban quản lý cụm nhà đồng ý phê duyệt.
  • Đối với sinh viên không có nhu cầu đến lấy tài sản: Sinh viên gửi bản cam kết cho Ban quản lý cụm nhà để xử lý tài sản theo quy định (đính kèm mẫu cam kết).
  • Sinh viên đến lấy tài sản phải chấp hành quy định Ký túc xá về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
  • Sinh viên chuẩn bị các giấy tờ sau khi đến nhận lại tài sản, gồm: Thẻ nội trú, thẻ sinh viên, CMND/CCCD, đơn đăng ký nhận lại tài sản.
  • Sau ngày 30/6/2022 những tài sản của sinh viên không đến nhận (không thuộc các trường hợp trên), TTQLKTX tiến hành niêm phong và xử lý theo quy định.

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn hoặc vướng mắc sinh viên vui lòng đến phòng Công tác sinh viên hoặc Ban quản lý cụm nhà hoặc liên hệ theo số điện thoại để được hướng dẫn (phụ lục I đính kèm).

Trân trọng./.

Chi tiết thông báo:  Thông báo

Đơn đăng ký tại đây: (Tải file mẫu tại đây: Đơn mẫu)

Đơn cam kết tại đây: (Tải file mẫu tại đây: Đơn mẫu)