Trung tâm Quản lý Ký túc xá tiếp đoàn Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc

24/04/2024
Ngày 23/4/2024, đoàn công tác Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) do PGS. TS. Bùi Quang Hùng – Phó Giám đốc dẫn đầu đến thăm và làm việc tại với Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM.
Khai mạc hội thao sinh viên Ký túc xá ĐHQG-HCM năm 2024

22/04/2024
Ngày 20/4/2024, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức lễ khai mạc hội thao sinh viên Ký túc xá năm 2024 và ký kết hợp tác với Liên đoàn Karatedo Thành phố Hồ Chí Minh tại sân thể thao đa năng BQL cụm nhà A.F
Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ soạn thảo văn bản

15/04/2024
Ngày 12/4/2024, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ soạn thảo văn bản cho viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm và các đơn vị thuộc cụm thi đua số 4, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình văn nghệ Ký túc xá ĐHQG-HCM: “Hát mãi tuổi thanh xuân”

15/04/2024
Trong 20 năm qua, Ký túc xá ĐHQG-HCM không ngừng phấn đấu trở thành nơi rèn luyện, học tập; môi trường sống xanh, hạnh phúc; không gian nội trú lý tưởng của sinh viên. Trong mục tiêu ấy, việc chăm sóc đời sống tinh thần thông qua các chương trình văn nghệ sôi động cho sinh viên luôn được Ban quản lý chú trọng.
Khánh thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh – Không gian sinh hoạt cộng đồng sinh viên” tại BQL cụm nhà A.F và A.G

28/03/2024
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Ban quản lý cụm nhà A.F và BQL cụm nhà A.G tổ chức lễ khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh và Không gian sinh hoạt cộng đồng sinh viên cũng như trao quyết định thành lập, ra mắt các CLB sinh viên và các hoạt động trao thưởng, thể thao cho sinh viên tại 02 cụm nhà.
TTQLKTX Ký kết Thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM

28/03/2024
Sáng 27/3/2024, tại khu B, Ký túc túc xá ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM giai đoạn 2023-2026.
Chương trình Kết nối biên cương: Xe đạp cũ, niềm vui mới

22/03/2024
Trong hai ngày 8-9/3, ĐHQG-HCM đã tổ chức đoàn công tác thực hiện Chương trình “Kết nối biên cương” đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo và trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi và huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum.
TTQLKTX tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

04/03/2024
Ngày 04/3/2024, tại Hội trường F1 - Ký túc xá khu B, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý.
Tọa đàm: “Chương trình VNU350: Thu hút, giữ chân và phát triển các nhà khoa học trẻ xuất sắc, các nhà khoa học đầu ngành công tác tại ĐHQG-HCM”

28/02/2024
Sáng 28/02 Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức Tọa đàm “Chương trình thu hút, giữ chân và phát triển 350 nhà khoa học trẻ xuất sắc, nhà khoa học đầu ngành công tác tại Đại học Quốc gia TP.HCM”
Viên chức -  Người lao động Ký túc xá sửa xe đạp gửi tặng trẻ em khó khăn

Viên chức - Người lao động Ký túc xá sửa xe đạp gửi tặng trẻ em khó khăn

27/02/2024
Viên chức - Người lao động Trung tâm quản lý ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM sau cuối ngày làm việc đã dành thời gian để sửa chữa xe đạp cũ gửi tặng đến trẻ em khó khăn.
Họp mặt đội ngũ y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

27/02/2024
“Đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá không chỉ chăm sóc sức khỏe cho hơn 36.000 sinh viên nội trú mà còn phát huy sức mạnh hệ thống, đảm bảo công tác sức khỏe cho đội ngũ giảng viên, viên chức, người lao động Khu đô thị ĐHQG-HCM và người dân khu vực lân cận”
TTQLKTX tổ chức họp mặt Tân niên Xuân Giáp Thìn 2024

16/02/2024
Ngày 15/02/2024 (nhằm ngày Mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trung tâm Quản lý Ký túc xá phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và tổ chức họp mặt Tân niên mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại Không gian Quảng trường cột mốc Quần đảo Trường Sa – Ký túc xá khu B.