Trung tâm Quản lý Ký túc xá ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh

12/09/2022 03:58     Tin nổi bật

Nằm trong kế hoạch tiếp nhận sinh viên năm học 2022-2023, ngày 09/9/2022, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác năm học 2022-2023.

Tham dự lễ ký kết có ThS. Phùng Thị Hương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; TS. Ngô Văn Hải - Phó Giám đốc Trung tâm; TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường ĐH Hutech; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hutech; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hutech cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan, đại diện sinh viên Trường ĐH Hutech.

Theo thỏa thuận, Trung tâm sẽ giành 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá cho sinh viên Trường ĐH Hutech cũng như phối hợp, hỗ trợ trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ban đầu theo quy định của BHYT; các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, rèn luyện sức khỏe; giới thiệu việc làm, cung cấp dịch vụ kỹ năng mềm; kiến tập, thực tập, khởi nghiệp cho sinh viên nội trú trong đó có sinh viên Trường ĐH Hutech.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hỏa Quy chế công tác sinh viên nội trú của ĐHQG-HCM cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác, phối hợp với các cơ sở đào tạo nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chuẩn bị tiếp nhận hơn 38.000 sinh viên nội trú năm học 2022-2023.