Trung tâm Quản lý Ký túc xá ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật

17/09/2022 11:37     Tin nổi bật

Ngày 15/9/2022, tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật, Trung tâm Quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHSPKT) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác năm học 2022-2023.

Tham dự lễ ký kết có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; ThS. Phùng Thị Hương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; PGS.TS. Lê Hiếu Giang - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường ĐHSPKT, cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan, đại diện sinh viên Trường ĐHSPKT.

Theo thỏa thuận, Trung tâm Quản lý Ký túc xá bố trí chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM để tiếp nhận sinh viên Trường ĐHSPKT trong năm học 2022-2023. Ngoài ra, nhằm chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên nội trú, lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, đánh giá kết quả thực hiện hợp tác năm học 2021-2022; đề xuất, bổ sung các nội dung hợp tác mới phù hợp với nhu cầu thực tiễn trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ban đầu theo quy định của BHYT; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để phục vụ sinh viên ngày một chất lượng hơn.

Cùng với việc ký kết hợp tác với các trường đại học đóng trên địa bàn thành phố Thủ Đức trong đó có Trường ĐHSPKT để cụ thể hóa Quy chế Công tác sinh viên nội trú của ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đang khẩn trương thực hiện các phương án để tiếp nhận gần 38.000 sinh viên vào ở Ký túc xá trong năm học mới 2022-2023.